Chào mừng quý vị đến với Trường TH Bế Văn Đàn.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Thân mọc leo

(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Ninh Thuận
Ngày gửi: 15h:18' 28-10-2008
Dung lượng: 2.9 MB
Số lượt tải: 53
Mô tả: Thân mọc leo
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Nhân dịp năm mới, năm Kỷ Sửu 2009 sắp đến, tôi xin trân trọng gửi đến thầy cô giáo, các thành viên trên Thư viện lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

   Chúc thầy cô giáo, các thành viên trên thư viện một năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt và tiến bộ, toại nguyện mọi mong ước của đời thường. 

Qua các đồng chí cho tôi gửi tới lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc chân thành nhất tới Đại gia đình của các đồng chí.

  "Năm hết tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la, một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. An lành thịnh vượng".

Avatar
Ïnin chao truong TH be van dan han hanh lam quen xin moi cac quy thay co ghe tham nha cua ban http://violet.vn/hungcuong11
Avatar

Xin kính chào Thầy (Cô).

Em xin phép được gia nhập Website của quý Thầy ( Cô). Hiện nay em đang dần hoàn thiện website: www.violet.vn/fhcsv26  trở thành thư viện trực tuyến cho các bạn sinh viên trong khoa. Mong nhận được sự ủng hộ của quý Thầy ( Cô) bằng cách ghé thăm website để chúng em có thể nhanh chóng đổi tên miền cho trang và hoạt động tốt hơn.

Xin cảm ơn sự giúp đỡ của quý Thầy ( Cô).

Chúc Thầy ( Cô) và gia đình có những ngày cuối tuần vui vẻ!

Webmaster

Trần Quang Hợp

 
Gửi ý kiến